Name card một công cụ quan trọng của doanh nhân

Name card một công cụ quan trọng của doanh nhân. Name card là một công cụ rất quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện đại. Thậm chí, việc trao đổi danh thiếp được coi là văn hóa trong kinh doanh. Mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều có cho riêng mình một hoặc đôi khi là vài ba mẫu in nhanh name card.

Tuy nhiên, việc thiết kế, in ấn, rồi tới cách dùng name card, hầu hết doanh nghiệp thực hiện chỉ vì họ muốn như thế. Nói cho đơn giản tức là nhiều công ty đầu tư vào việc in name card mà lại không hiểu được những giá trị của tấm danh thiếp mang lại

Thu hút khách hàng
Khi trao đi name card, bạn vừa tạo cho mình một đối tác tiềm năng. Thay vì tìm đối tác tiềm năng để trao name card thì hãy làm cho tấm name card của bạn trở thành công cụ để tạo khách hàng tiềm năng.

in nhanh danh thiep cho van phong
In nhanh danh thiếp cho văn phòng
Vì bất kỳ lúc nào, người mà bạn trao name card cũng có thể nảu sinh nhu cầu và tìm đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn, khi ấy họ sẽ liên tưởng đến bạn, lôi tấm name card ra, rồi liên hệ với bạn thay vì tốn thời gian để đi tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ ở những doanh nghiệp khác.

Tham khảo các mẫu danh thiếp sáng tạo, độc đáo tại: https://vuainnhanh.com/san-pham/in-danh-thiep-nhanh-dep-gia-re-tphcm

Bạn không thể biết chính xác được khách hàng của mình là ai, ở nơi nào. Vì thế hãy luôn đem theo trong người tối thiểu 3 tấm danh thiếp. Hãy đưa nó cho các đối tượng bạn có cơ hội gặp mặt và trò chuyện. Ngoài ra, hãy luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vì khách hàng có thể liên lạc với bạn bất cứ lúc nào.

Xác định khách hàng mục tiêu
Môi trường kinh doanh tạo nên văn hóa trao nhận name card. Trao nhận ở đây tức là khi trò chuyện, tiếp xúc giữa đôi bên, một người sẽ trao đi tấm name card của mình rồi sau đó là nhận lại tấm name card từ đối phương. Còn nếu một người không có name card, thì việc làm này mới diễn ra một chiều.

Bên cạnh việc chủ động trao name card và biến người nhận thành khách hàng thì bạn cũng có thể nhận name card của đối phương rồi khiến họ thành khách hàng của mình.

cong ty chuyen in nhanh name card gia re
Công ty chuyên in nhanh name card giá rẻ
Hầu hết mọi tấm name card đều ghi nhận số điện thoại và email của người sở hữu. Nếu công ty của bạn có sản phẩm, dịch vụ hay các lần ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với họ thông qua một tin nhắn hay một cuộc gọi.

Mỗi một tin nhắn nào, cuộc gọi nào cũng có thể mang lại cho bạn đơn hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng không nên vì mục đích bán hàng mà gây cho đối phương sự khó chịu, phiền nhiễu. Bạn sẽ đánh mất đi hình ảnh và sự chuyên nghiệp của mình đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *