Độc lạ với 5 kiểu thiệp cưới giá cả hợp lý

Độc lạ với 5 kiểu thiệp cưới giá cả hợp lý.Chắc chắn không ai xa lạ với thiệp cưới giấy thiết kế đơn giản, tông màu đỏ thẫm truyền thống.

Tuy nhiên hãy cùng xem một số thiệp cưới được đầu tư kĩ lưỡng, thiết kế “sang chảnh” nhưng không kém phần độc đáo, lạ mắt là như thế nào nhé.

1. Thiệp cưới đính hạt đá óng ánh

Không thể phủ nhận mức độ lấp lánh của những viên đá dưới bất kì ánh sáng nào, thậm chí là nhỏ nhất. Những viên đá luôn tỏa sáng, khiến thiệp cưới ấn tượng hơn bao giờ hết. Dĩ nhiên công đoạn thủ công tỉ mẩn sắp xếp từng hạt đá trên thiệp ngốn rất nhiều công sức thợ cũng như tiền bạc của bạn. Nên cân nhắc nhé!

2. Thiệp cưới sợi ánh kim

Lựa chọn được ưa thích thứ hai sau thiệp cưới đính hạt óng ánh là thiệp cưới sợi ánh kim. Từng sợi ánh kim hoặc ánh bạc được sắp xếp khéo léo hoàn toàn có chủ ý sao cho khi thiệp cưới được trao tay đều phản sáng và phát sáng lung linh.

3. Thiệp cưới laser cách điệu

Sự chuẩn xác đến từng milimet của máy laser cùng nét cắt nghệ thuật khiến thiệp cưới đẹp tinh tế mà không cầu kì. Biến tấu từ thiệp giấy truyền thống, thiệp cưới laser cách điệu mang dáng vẻ tươi mới, lạ mắt.

4. Thiệp cưới ren vải

Tương tự chiếc váy cưới thiết kế chất liệu ren, thiệp cưới buộc ren vải nhẹ tạo mang cảm giác hoài cổ, sang trọng, chỉn chu phù hợp không gian lễ cưới classic, rất được lòng những khách mời lớn tuổi.

5. Thiệp cưới vải thô

Sức sáng tạo của những người thợ làm thiệp không bao giờ là đủ, luôn xoay chuyển không ngừng. Họ đã khéo léo biến tấu từng nếp vải thô khô cứng thành những tấm thiệp cưới mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *